Năm 2020 : 1.337

Vui hội trăng rằm năm 2020

Tổ chức  "Đêm hội trăng rằm" cho các em học sinh

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào đón ngày Tết Trung thu- Tết thiếu nhi. Được sự nhất trí của PGD và Đảng ủy- UBND xã Phú Mỹ, chiều ngày 01/10/2020 (tức 15/08 âm lịch), trường Mầm non Phú Mỹ  long trọng tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các bé.

Đến dự với buổi vui hội trăng rằm còn có sự có mặt và động viên của các đ/c lãnh đạo địa phương, các ông bà đại diện cấp ủy ban thôn,  hội PHHS và toàn thể CC-VC trong nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của 225 học sinh trường mầm non Phú Mỹ.

Trong buổi trung thu cô và trò được nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các cháu thiếu nhi trong dịp Tết trung thu. Vũ Thị Hường- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc . Sau diễn văn khai mạc là một số tiết mục văn nghệ do các khối chồi và khối lá biểu diễn.

Kết thúc buổi trung thu, các bé được nhận quà của các vị đại biểu là lòng đèn và bánh. Ngày Tết Trung thu của các bé kết thúc thành công tốt đẹp đã để lại ấn tượng đẹp và sâu sắc trong lòng các bé và các bậc PHHS.