Công tác phòng, chống dịch bệnh do virus corona.

Khử trùng Cloramin B đồ dùng, đồ chơi phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus Corona gây ra.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra. Thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND huyện, UBND xã Phú Mỹ và Phòng Giáo dục huyện Giang Thành, cùng với các trường học trên địa bàn huyện, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Phú Mỹ đã tổ chức tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học. Đặc biệt đã khử trùng đò dùng, đồ chơi bằng Cloramin B  để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus Corona gây ra.

Nhà trường vệ sinh sạch sẽ trong khuân viên trường học, đồng thời nhà trường thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến cho phụ huynh cho trẻ rử tay với dung dịch sách khuẩn, đeo khẩu trang khi đi ra ngoài và hạn chế đến những nơi đông người.