Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 10 : 92
Năm 2021 : 1.772
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết năm học 2020-2021

Thực hiện theo sự chỉ đạo của cấp trên, đơn vị trường mầm non Phú Mỹ chỉ đạo các lớp tự tổ chức lễ tổng kết năm học 2020-2021 tại lớp mình phụ trách.

         Thế là một năm học nữa lại đi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Phú Mỹ cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

         Ngày 11/5/2021, Trường Mầm non Phú Mỹ đã chỉ đạo các lớp tự tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2020-2021 cho các bé. Một năm học đã khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của trẻ. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường Mầm non Phú Mỹ nói riêng.

         Trong năm học 2020 – 2021 này, là một năm gặp nhiều khó khăn do Đại dịch Covid-19, trẻ nghỉ học sớm hơn so với chương trình đưa ra. Nhưng với sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của Ban giám hiệu và sự đồng lòng của giáo viên, nhân viên, sự giúp đỡ và đồng hành nhiệt tình của các phụ huynh và các cấp lãnh đạo đã giúp đỡ nhà trường cùng vượt qua khó khăn để đạt được những kết quả tốt nhất.

          Một số hình ảnh tổng kết ở các lớp:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook