Tổ chức thao giảng tiết văn học khối chồi

Tổ chức thao giảng tiết văn học khối chồi.

Được sự chỉ đạo sát sao và động viên của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn cơ sở và tổ chuyên môn, các tiết dạy đã đạt kết quả cao, có nhiều sáng tạo đổi mới trong các hoạt động, đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và hướng cho trẻ sự trải nghiệm khám phá đã được áp dụng triệt để.

Thao giảng đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các đồng chí giáo viên đứng lớp, BGH và các cô giáo đã nghiêm túc theo dõi dự giờ. Với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết , các cô giáo trong nhà trường đã đổi mới phương pháp dạy học và đặc biệt là tổ chức phối hợp với học sinh trong quá trình tìm hiểu bài, luyện tập, lấy trẻ làm trung tâm.

Sau mỗi buổi dạy, Ban Giám Hiệu đã tổ chức rút kinh nghiệm ngay để động viên các cô phát huy những mặt mạnh và khắc phục những nhược điểm để nâng cao chuyên môn hơn nữa. Đồng chí Vũ Thị hường - Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng, biểu dương các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy. Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo. Hình thức lên lớp có rất nhiều tiến bộ, đồ dùng đẹp nên đã gây được hứng thú cho trẻ khi tham gia các hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trẻ trong đợt thao giảng: