Tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7

Thực hiện theo kế hoạch số 17/KH-PGDĐT ngày 16 tháng 04 năm 2020 của phòng Giáo và Đào tạo Giang Thành, nhà trường đã xây dựng kế hoạch số 14/KH-PMPM ngày 20 tháng 04 năm 2020 và tổ chức chức ngày sách Việt Nam lần thứ 7.

Nhà trường ttổ chức thực hiện ngày sách Việt Nam từ ngày 20 tháng 04 đến ngày 29 tháng 04 với một số nội dung như sau:

- Treo băng zôn, khẩu hiệu "Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam".

- Trưng bày, sưu tầm một số cuốn sách hay phù hợp với tâm lý lứa tuổi, phù hợp với mục tiêu giáo dục.

- Tổ chức cho GV, NV đọc sách tại văn phòng nhà trường.

- Vận động, khuyến khích giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh tham gia đọc sách với nhiều hình thức hoạt động đa dạng như: sử dụng mạng xã hội  (zalo, fecebook....)

- Tuyên truyền đến phụ huynh, học sinh đócách, cho trẻ xem tranh truyện, những cuốn sách hay phù hợp với lứa tuổi

Sau đây là một số hình ảnh tổ chức Ngày Sách Việt Nam: