Năm 2021 : 1.778

Tổ chức khám sức khỏe cho học sinh

Sáng ngày 18/3/2021 Trường Mầm non Phú Mỹ đã phối hợp với trạm y tế xã Phú Mỹ tiến hành khám sức khỏe toàn diện cho các cháu học sinh của trường.

Tham gia vào buổi khám bệnh, các cháu học sinh được khám tổng quát: Tuần hoàn, hô hấp, Mắt, Rang hàm mặt ... Có sổ khám bệnh, hồ sơ quản lý, theo dõi tình hình sức khỏe học sinh cho các học sinh. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các cháu được cán bộ y tế của trạm y tế xã ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được nhà trường kết hợp với giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số cháu  mắc bệnh đã được thông báo đến từng cha mẹ  của các cháu học sinh về tình hình sức khỏe học sinh; có kế hoạch chăm sóc và điều trị cho học sinh có vấn đề sức khỏe.

Sau đây là một số hình ảnh