Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 94
Năm 2020 : 1.197
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham quan trường tiểu học

 Tổ chức cho các bé khối lá (5-6 tuổi) tham quan trường tiểu học Phú mỹ và trường tiểu học Trần Thệ.

Chiều ngày 29 tháng 6 năm 2020 nhà trường đã tổ chức cho các bé khối lớp lá (trẻ 5-6 tuổi)  tham quan, trải nghiệm thú vị tại Trường Tiểu học Phú Mỹ và trường tiểu học Trần Thệ.

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi, giúp trẻ hào hứng và khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường tiểu học.

Thực hiện theo nhiệm vụ năm học, nhà trường đã tổ chức cho các bé khối Lá (5 - 6 tuổi) đến tham quan trường tiểu học. Đón tiếp các bé có thầy Ngô Đình Ân - Hiệu trường trường tiểu học Trần Quốc Toản. Thầy đã nhiệt tình trò chuyện, hướng dẫn các bé tham quan các lớp học, sân chơi, giúp bé làm quen với bàn, ghế, bảng đen, sách vở và cô giáo...

Tại buổi tham quan cô và trò của  trường mầm non Phú Mỹ nhận được đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo của các thầy cô giáo, các anh chị học sinh và đặc biệt là: thầy Cao Minh Thảo – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Thệ và thầy Phạm Hồng Phúc - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Mỹ.

Trong buổi tham quan các em cũng được vào thăm và trải nghiệm trực tiếp tại các lớp 1, được cô giáo chủ nhiệm lớp 1 giới thiệu một số đồ dùng, dụng cụ học tập cơ bản của học sinh lớp 1, được hướng dẫn cách sử dụng các đồ dùng, dụng cụ học tập này.

Tham quan trường tiểu học cho học sinh lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 là hoạt động thiết thực, bổ ích giúp trẻ lớp Lá có thêm kiến thức, niềm tin, động lực để cố gắng hoàn thành chương trình mầm non và có tâm thế sẵn sàng để bước vào một môi trường học tập mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook