Năm 2021 : 1.772

Tăng cường công tác phòng chống dịch covid-19

Thực hiện công văn chỉ đạo của UBND và Phòng GD&ĐT tăng cường các biện pháp phòng, chống Covid-19 trong trường học. Trường mầm non Phú Mỹ đã phối hợp với chi đoàn Than niên thực hiện việc tăng cường tuyên truyền đến trẻ em, cha mẹ học sinh và giáo viên cùng người thân trong gia đình phải đề cao cảnh giác, tuyệt đối không lơ là, chủ quan trước nguy cơ dịch bệnh Covid-19.

Hiện nay dịch bệnh covid-19 đang có chiều hướng bùng phát trở lại, để ngăn chặn việc này rất cần sự chung tay của toàn cộng đồng xã hội. Chính vì sự nguy hiểm này nhà trường phối hợp với đoàn thanh niên tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh trong nhà trường, chú trọng tuyên truyền thực hiện Thông điệp 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo Y tế), đeo khẩu trang tại các địa điểm tập trung đông người và trên phương tiện giao thông công cộng; rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn. Tổ chức thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh, huyện.

Nhà trường luôn Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường tại trường học như: thiết bị đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, nơi rửa tay bằng nước sạch và xà phòng,... và các phương án đảm bảo sức khỏe cho trẻ giáo viên trong trường học. Thực thực hiện tốt việc cho phụ huynh và học sinh rửa tay và đo thân nhiệt trước khi vào lớp. BGH chỉ đạo các lớp vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, lau sàn nhà bằng cloramin B.

Một số hình ảnh rửa tay, vệ sinh đồ, dùng đồ chơi