Năm 2019 : 1.899

Đêm hội trăng rằm năm 2019

Nhà trường phối hợp cùng với UBND xã phú mỹ tặng quà cho bé nhân dịp Trung thu năm học 2019-2020

Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc, hôm nay trường MNPM tổ chức trung thu năm 2019 với chủ đề “vui hội trăng rằm”. Đây là dịp để bạn nhỏ được gặp gỡ, giao lưu, và vui chơi thật vui và ý nghĩa.

Sau đây là những hình ảnh vui tết trung thu của các bé: