Năm 2021 : 1.778

Chi đoàn tham gia hoạt động tháng thanh niên năm 2021.

Chi đoàn phối hợp với Đoàn xã Phú Mỹ tổ chức vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, trồng hoa ở điểm Trà Phô trường mầm non Phú mỹ

Đoàn Thanh niên công sản Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam, bổ sung đảng viên, cán bộ cho Đảng, Nhà nước và các ngành. Đoàn luôn xác định nhiệm vụ của mình là tích cực tham gia xây dựng Đảng và là người kế tục trung thành sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh; là đội quân xung kích thực hiện đường lối chính trị của Đảng.

Hiểu rõ vai trò của đoàn thanh niên, chi đoàn trường Mầm non Phú Mỹ đã tích cực tham gia các hoạt động do đoàn  cấp trên phát động như: "tham gia ra quân tháng thanh niên năm 2021 cấp xã", "tuyến đường trồng hoa xanh-sạch-đep", "Sửa chữa cầu giao thông nông thôn ấp thuận án"...Đặc biệt là Chi đoàn trường đã phối hợp cùng Đoàn xã Phú Mỹ tổ chức dọn dẹp, vệ sinh đồ dùng, đồ chơi và trồng hoa ở điểm Trà Phô trường mầm non Phú Mỹ.

Một số hình ảnh hoạt động