Năm 2020 : 1.337

Tổ chức họp mặt kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Trường mầm non Phú Mỹ phối hợp với trường tiểu học Phú Mỹ tổ chức họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo Giang Thành, chính quyền địa phương. Đơn vị trường mầm non Phú Mỹ Và trường tiểu học Phú Mỹ tổ chức buổi họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm ôn lại và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam nhằm không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và của Nhân dân – Từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác trong công tác và giảng dạy, động viên mỗi thành viên ra sức phấn đấu hơn nữa, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn nhằm phục vụ đắc lực cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo, sự nghiệp “Trăm năm trồng người” và chính là phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, thiết thực góp phần thực hiện thắng lợi những mục tiêu chiến lược và nhiệm vụ cơ bản do Đại hội Đảng các cấp đề ra.

Ôn lại truyền thống của Nhà giáo Việt Nam để giúp mỗi người chúng ta tăng cường lòng thiết tha yêu nghề dạy học, thực hiện đúng lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính mến đối với Nhà giáo: Thầy cũng như trò, cán bộ cũng như nhân viên, phải thật thà yêu nghề mình, thật thà yêu trường mình– Có gì vẻ vang hơn là đào tạo những thế hệ sau này tích cực góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản ! Người thầy giáo tốt– thầy giáo xứng đáng là thầy giáo– là người vẻ vang nhất... Những thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh”.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày họp mặt: